Dịch vụ in nhãn mác giá rẻ tại Hà Tĩnh

posted in: DỊCH VỤ | 0

Bạn đang cần in nhãn mác, in logo thương hiệu, tem nhãn decal, in tem chống hàng giả. Cơ sở IN THÀNH SEN là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu in giá rerveef các sản phẩm nhản mác, tem chống hàng giả, logo, tem nhãn decal …

IN THÀNH SEN hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn giá rẻ với chất lượng đảm bảo hiện nay, chắc chắn đây sẽ là điểm đến hài lòng nhất với khách hàng, với những sản phẩm in ấn giá rẻ chất lượng hài lòng nhất với khách hàng.

Ngoài việt in nhãn mác giá rẻ chúng tôi còn có nhiều ưu đãi với đội ngũ nhân lực đầy nhiệt huyết trong công việc với chuyên môn cao, chúng tôi sẵn sàng hổ trợ khách miễn phí từ khâu tư vấn thiết kế, đến khâu đặt in sản phẩm và bàn giao sản phẩm.

Phương châm của in Thành Sen:

Tư vấn và thiết kế mẫu in nhãn mác, tem chống hàng giả, in decal hoàn toàn miễn phí

In nhãn mác, tem chống hàng giả, in decal giá rẻ nhất, chất lượng nhất, số lượng đầy đủ

Giao hàng hoàn toàn miễn phí trên địa bàn Hà Tĩnh

Phục vụ khách hàng đến cơ sở in nhiệt tình nhất

Công nghệ in tại in Thành Sen:

Phụ thuộc vào số lượng in mà chúng tôi đưa ra phương pháp in nhanh nhất, chất lượng nhất và giá rẻ nhất. Với số lượng lớn chúng tôi áp dụng phương pháp in Offset 1 màu cho tới nhiều màu, cán màng, cắt bế theo file thiết kế. Còn với số lượng nhỏ lẻ chúng tôi sữ dụng phương pháp in mini với máy móc hiện đại, cho ra màu sắc chân thực nhất

Tất cả bản in chúng tôi thực hiện đúng quy cách chuẩn, chất liệu phù hợp theo yêu cầu, thời gian thực hiện đơn hàng nhanh có thể đáp ứng được nhu cầu gấp của khách hàng.

Hệ thống nhà xưỡng với công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường, máy in nhiều khổ khác nhau thích hợp mọi kích thước khách hàng yêu cầu. Máy gia công xán, bế, xén đục lỗ … tất cả đều tự động. Đảm bảo mọi đơn hàng đều được giám sát về chất lượng và tiến độ theo yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CƠ SỞ IN ẤN THÀNH SEN

Địa chỉ: 134 Phan Đình Giót – TP. Hà Tĩnh – Hà Tĩnh

Điện thoại: 0985.55.57.57 – 0912.865.677

Email:  inthanhsen@gmail.com

Website: inthanhsen.com