Bắt đầu với sứ mệnh: Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn qua sản phẩm sáng tạo. IN THÀNH SEN được khởi tạo bởi những thành viên đam mê nghệ thuật và am hiểu sâu sắc về lĩnh vực IN ẤN PHỐI MÀU. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên những sản phẩm tuyệt vời, góp phần tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Với IN THÀNH SEN , chúng tôi không chỉ thiết kế mẫu in mới mà còn cung cấp cho doanh nghiệp , cá nhân những giải pháp kinh doanh hiệu quả trên mọi lĩnh vực .

 

Giá trị cốt lõi :

Ngoài việc tạo ra những sản phẩm in ấn đẹp , chất lượng .Chúng tôi còn đem đến cho các bạn với mức giá trên mỗi sản phẩm in ấn rẻ hơn thị trường

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì bất cứ doanh nghiệp , cá nhân nào cũng cần có một thương hiệu cho riêng mình, cũng cần có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Nhưng, để đạt được thành công thì có khách hàng thôi vẫn chưa đủ , In ấn thương hiệu lên các sản phẩm của bạn phải thực sự chuyên nghiệp trong mắt người dùng.

Quan trọng hơn sản phẩm của bạn phải đủ khả năng thu hút được sự quan tâm người dùng, logo thương hiệu phải ghi sâu trong trí nhớ của khách hàng , khiến họ không ngần ngại đưa ra quyết định quay lại hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Chính vì vậy , logo thương hiệu mới thật sự là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.

Hiện nay chúng tôi nhận in thiếp cưới , in bao bì , in túi nilon , in túi shop , in quần áo , in cốc chén , in áo bóng đá , in áo đội , in áo thời trang , in hoá đơn in card visit v,v,,, và nhận in trên nhiều chất liệu khác .

THÔNG TIN LIÊN HỆ CƠ SỞ IN ẤN THÀNH SEN

Địa chỉ: 134 Phan Đình Giót – TP. Hà Tĩnh – Hà Tĩnh

Điện thoại: 0985.55.57.57 – 0912.865.677

Email:  inthanhsen@gmail.com

Website: inthanhsen.com