In cốc chén thủy tinh giá rẻ tại Hà Tĩnh

posted in: DỊCH VỤ | 0

In logo lên cốc chén là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu của bạn. Sau mỗi sự kiện hay ngày lễ tết phần lớn các doanh nghiệp lấy cốc chén có in logo thương hiệu của mình tặng khách hàng với mục đích quảng cáo dịch vụ của mình đến từng ngôi nhà.

Việc quảng cáo doanh nghiệp của bạn bằng cách in thông tin lên cốc chén sẽ đảm bảo được chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả khá cao. Chính vì mục đích đó, IN THÀNH SEN nắm bắt được thiệu hiếu của khách hàng , không ngừng tìm tòi và mở ra dịch vụ in cốc chén với giá cả rẻ nhất tại Hà Tĩnh.

In cốc chén thủy tinh giá rẻ tại Hà Tĩnh

In cốc chén thủy tinh giá rẻ tại Hà Tĩnh

In hình ảnh, logo sologan trên cốc chén là sự thống nhất giữa tác dụng quảng cáo và thưởng thức ,giữa tính nghệ thuật và tính cá thể vì thế nó vừa có thể làm để dùng, và có thể làm món quà giá trị lại đầy ý nghĩa để tặng trong các dịp lễ tết hay các quà tặng cho các hội thảo cũng như làm cốc quà tặng cho khách hàng đối tác trọng các sự kiện quan trọng.

In logo thương hiệu lên cốc chén là một cách rất hay để thúc đẩy sự ghi nhớ đến với khách hàng đó là tổ chức những sự kiện đặc biệt tặng khách hàng những chiếc cốc có logo công ty bạn trên đó và đó cũng là món quà tri ân tuyệt vời mà bạn dành cho khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm của bạn

Đến với IN THÀNH SEN bạn sẽ được tư vấn và thiết kế mẫu in cốc chén hoàn toàn miễn phí. Với đội ngủ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đảm bảo IN THÀNH SEN là địa điểm đáng tin cậy để bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. IN THÀNH SEN luôn có sẵn đa dạng mẫu mã cốc chén để bạn lựa chọn trước khi đặt in.

In cốc chén thủy tinh giá rẻ tại Hà Tĩnh

Thời gian in logo lên ấm chén mất bao nhiêu lâu

Tùy theo mỗi một đơn hàng mà chúng tôi sẽ có thời gian sản xuất và bàn giao khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm dưới đây
Số lượng 100-300 bộ: 3 ngày
500-1000 bộ: 7 ngày sản xuất
Trên 1000 bộ: Liên hệ với In Thành Sen để biết thời gian hoàn thành và có giá thành tốt nhất.

In Thành Sen địa chỉ in logo lên ấm chén giá rẻ tại Hà Tĩnh

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại không chỉ cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt mà còn giảm tối đa thời gian tạo ra sản phẩm. Cho phép chúng tôi có thể nhận in những hợp đồng với số lượng lớn. Giảm thời gian chó đợi cho khách hàng, giảm chi phí sản phẩm. Giao hàng nhanh chóng, có thể giao ngay trong ngày với đơn hàng có số lượng ít hoặc yêu cầu đơn giản.

Giá thành in logo lên cốc chén tại In Thành Sen luôn đảm bảo được tính toán sao rẻ nhất trên thị trường, có thể hài hoà giữa lợi ích và nhu cầu của khách hàng. Có rất nhiều mức giá khác nhau tuỳ theo kiểu dáng cũng như mẫu mã của sản phẩm từ bình dân cho tới cao cấp do các bạn chọn lựa

Hãy đến ngay với IN THÀNH SEN khi có nhu cầu in logo lên cốc chén. Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các yêu cầu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CƠ SỞ IN ẤN THÀNH SEN

Địa chỉ: 134 Phan Đình Giót – TP. Hà Tĩnh – Hà Tĩnh

Điện thoại: 0985.55.57.57 – 0912.865.677

Email:  inthanhsen@gmail.com

Website: inthanhsen.com