In card visit giá rẻ tại hà Tĩnh

posted in: DỊCH VỤ | 0

Để đáp ứng nhu cầu nhận diện thương hiệu cho khách hàng, cơ sở in THÀNH SEN nhận in card visit giá rẻ tại Hà Tĩnh.

Card Visit là một phần không thể thiếu nó đóng vai trò quyết định thể hiện bộ mặt công ty của bạn đối với đối tác khách hàng. Card Visit còn đóng vai trò giúp giới thiệu về công ty của bạn trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng.

Đên với IN THÀNH SEN bạn sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí Name Card theo ý tưởng chủ đạo và phong cách thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu. Với ý tưởng khách hàng đưa ra, phụ thuộc vào ngành nghề quý khách kinh doanh, chúng tôi sẽ căn cứ đó mà đưa ra màu sắc logo tạo ra mẫu thiết kế phù hợp với bố cục.

Hiện nay IN THÀNH SEN còn có sẵn các mẫu thiết kế cho ngân hàng , công ty bảo hiểm , các hãng taxi trên địa bàn Hà Tĩnh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu in Card Visit trong các lĩnh vực trên, chỉ cần liên hệ sau 30 phút sẽ nhận hàng với giá cả rẻ nhất hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn có 1 kho lưu trử các mẫu Card Visit về nhà hàng khách sạn, bất động sản , quán karaoke.

Bạn có thể xem một số sản phẩm Card Visit tại đây: IN CARD VISIT. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết Liên hệ in card visit

THÔNG TIN LIÊN HỆ CƠ SỞ IN ẤN THÀNH SEN

Địa chỉ: 134 Phan Đình Giót – TP. Hà Tĩnh – Hà Tĩnh

Điện thoại: 0985.55.57.57 – 0912.865.677

Email:  inthanhsen@gmail.com

Website: inthanhsen.com