In phong bì công ty giá rẻ tại Hà Tĩnh

posted in: DỊCH VỤ | 0

IN THÀNH SEN hoạt động trong ngành in ấn, hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ in ấn cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Tĩnh và các tỉnh thành khác, trong đó bao gồm cả dịch vụ in phong bì. Xưởng in trang bị hệ thống máy in offset công nghiệp hiện đại cùng máy gia công sau in đồng bộ khép kín giúp đẩy nhanh năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Tất cả các đơn hàng in phong bì offset tại IN THÀNH SEN đều được miễn phí thiết kế 100%, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi vừa ý mới chuyển sang công đoạn in ấn. Các mẫu thiết kế phong bì đều được thực biện bởi các designer chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các trường mỹ thuật danh tiếng của Việt nam

Giao hàng tận nơi miễn phí đối với các đơn hàng đạt ngưỡng tại khu vực Hà Tĩnh, hỗ trợ gửi hàng ra bến xe hoặc gửi qua đường bưu điện đối với các đơn hàng ở tỉnh thành khác.

Phong bì là một trong những ấn phẩm văn phòng quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng. In phong bì rất cần thiết bởi ngoài chức năng đựng và bảo quản tài liệu, phong bì còn có chức năng quảng cáo hình ảnh công ty đến đối tác, khách hàng.

Chính vì vậy khi đặt in phong bì chúng ta nên chú trọng đầu tư về mẫu thiết kế cũng như chất lượng in ấn sao cho mẫu phong bì công ty phát huy được chức năng và tác dụng của nó. Vậy đặt in phong bì ở đâu giá rẻ, in phong bì ở đâu chất lượng, thiết kế phong bì ở đâu đẹp là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm.

Đặt in phong bì ở đâu giá rẻ uy tín tại hà Tĩnh?

Tại Hà Tĩnh hiện nay có rất nhiều xưởng in phong bì, bạn có thể tìm kiếm thông qua google search,facebook bằng cách gõ từ khóa “in phong bì tại Hà Tĩnh” nơi bạn đang làm việc là có khá nhiều lựa chọn. Tuy nhiên cần sàng lọc và so sánh để lựa chọn công ty in ấn uy tín thay vì chỉ quan tâm đến báo giá in phong bì rẻ nhất. Các tiêu chí để chọn công ty in phong bì uy tín có thể là

  • Dịch vụ in ấn hoạt động lâu năm, uy tín
  • Nhiều công ty lớn đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Các cam kết và thành tự của họ đạt được
  • Làm việc tận tâm, minh bạch

Quy trình thực hiện đơn hàng in phong bì tại In Thành Sen

Với quy trình thực hiện đơn hàng đặt in phong bì chuẩn ISO của In Thành Sen đã và đang giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí bởi giảm thiểu được nhiều thao tác thừa so với quy trình cũ. Chính vì vậy, so sánh với các xưởng in có chất lượng sản phẩm dịch vụ tương đương thì giá in phong bì của chúng tôi luôn rẻ hơn. Các bước trong quy trình thực hiện 1 đơn hàng in phong bì tại In Thành Sen:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, quy cách đặt in phong bì của khách hàng và báo giá
  • Bước 2: Gửi đơn hàng để khách hàng ứng tiền trước khi thực hiện
  • Bước 3: Thiết kế mẫu theo yêu cầu và dữ liệu khách hàng cung cấp, chỉnh sửa theo yêu cầu.
  • Bước 4: Kiểm tra file thiết kế phong bì lần cuối trước khi out kẽm sau khi khách hàng đã xác nhận market
  • Bước 5: In ấn sản xuất the tiêu chuẩn In Thành Sen hoặc in màu pha theo mẫu
  • Bước 6: Gia công, kiểm tra, đóng bao bì cẩn thận và giao hàng

Bạn có thể xem một số sản phẩm in túi giấy tại đây: IN PHONG BÌ. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết Liên hệ in

THÔNG TIN LIÊN HỆ CƠ SỞ IN ẤN THÀNH SEN

Địa chỉ: 134 Phan Đình Giót – TP. Hà Tĩnh – Hà Tĩnh

Điện thoại: 0985.55.57.57 – 0912.865.677

Email:  inthanhsen@gmail.com

Website: inthanhsen.com